Công dụng của Quạt công nghiệp

Công dụng của Quạt công nghiệp

Đây là loại Quạt công nghiệp quạt công nghiệp ngoài trời được thiết kế và sản xuất cho ngành công nghiệp. Với tính năng cung cấp gió tươi, làm mát, điều hòa nhiệt độ nên Quạt công nghiệp được sử dụng cho nhà xưởng, kho hàng và chuồng trại.

So với những dòng Quạt hút công nghiệp khác, quạt có tính năng vận hành thông minh, tiết kiệm điện năng và có kiểu dáng, thiết kế phù hợp với đặc điểm của môi trường làm việc hơn.

– Thông thường Quạt công nghiệp thường có 2 loại: Quạt hướng trục vuông và quạt hướng trục tròn.

– Đây là loại quạt hướng trục vuông có kích thước đường kính cánh nhỏ được lưu lượng khí lớn làm bằng Inox hoặc nhôm hợp kim.

– Thiết kế truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 3 pha để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

– Cánh Quạt hút công nghiệp được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt thân vuông dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước. Loại có chớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi dừng quạt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng và bụi.

Đây là câu hỏi được rất nhiều đối tượng khách hàng đặt ra, bởi lẽ giá thành của loại Quạt công nghiệp này không phải là rẻ. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi này, khách hàng cần phải căn cứ vào nhu cầu, đặc điểm và điều kiện của môi trường làm việc của mình.

Tại những cơ sở công nghiệp có điều kiện không khí ô nhiễm, nhiều khói bụi, ảnh hưởng tới sức khỏe và độ an toàn của người lao động, chúng ta nên lựa chọn những thiết bị Quạt công nghiệp giá quạt ly tâm cao áp thông minh để điều hòa và lọc không khí, tạo không gian làm việc trong lành, sạch sẽ. Điều này không chỉ góp phần mang lại môi trường làm việc chất lượng cao cho nhân viên, mà còn giúp nhà quản lý hạn chế những vấn đề rủi ro có thể xảy ra.

Ngược lại, đối với những nhà xưởng, nhà máy nhỏ, có điều kiện làm việc tương đối tốt, không khí vẫn ở mức độ trong lành, có khói bụi nhưng không đáng kể, có bố trí hệ thống thoát khí tốt,… bạn có thể cân nhắc hơn về vấn đề có nên lựa chọn lắp đặt hay không. Việc lựa chọn đúng đắn và hợp lí sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Trong những môi trường làm việc khắc nghiệt và ô nhiễm như nhà máy, nhà xưởng, việc lắp đặt và bố trí các loại Quạt công nghiệp thông minh, tiết kiệm năng lượng là vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua Quạt công nghiệp chất lượng với giá thành tốt nhất

http://quatthonggio.info/nen-hay-khong-can-tim-quat-hut-cong-nghiep.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *