Hệ thống hút và xử lý bụi nào phù hợp cho nhà máy của bạn?

Tìm hiểu về Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ

Với sự phát triển vượt bậc của của công nghệ hiện nay, nước ta đang phát triển theo nền công nghiệp hiện đại vì thế có rất nhiều các nhà máy, khu công nghiệp được mở ra và đi vào hoạt động. Khi các nhà máy được đưa vào hoạt động, một vấn đề được chú trọng nhiều nhất chính là bảo vệ môi trường. Để bảo vệ môi trường không bị ô nhiễm bởi rác thải công nghiệp, khói bụi công nghiệp…thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là lắp đặt hệ thống xử lý rác thải, Hệ thống hút bụi để giảm thiểu tối đa chất thải công nghiệp ra ngoài môi trường.

Hiện nay trên thị trường, các loại Hệ thống hút và xử lý bụi khá đa dạng, phù hợp với từng nhà máy sản xuất riêng biệt. Các nhà máy, khu công nghiệp sản xuất gỗ sẽ có Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ, nếu sản xuất vật liệu xây dựng thì sẽ có Hệ thống hút bụi công nghiệp dành riêng cho ngành vật liệu xây dựng, ngành cơ khí – sắt thép sẽ có Hệ thống hút và xử lý bụi ngành cơ khí – sắt thép… lắp đặt hệ thống hút bụi Với mỗi ngành sẽ được lắp đặt Hệ thống hút bụi riêng, phù hợp để xử lý lượng bụi thải ra của nhà máy, tạo môi trường trong lành cho nhà máy, tránh để cho khí bụi phát tán ra ngoài, ảnh hưởng đến môi trường.

Bảng tải lượng ô nhiễm bụi và chất thải rắn

STT Kích thước bụi Nguyên liệu sử dụng trong năm(tấn) Hệ số ô nhiễm Tải lượng ô nhiễm trong năm (kg/năm)

1 Cưa, tẩm sấy 4250 0,187 (kg/tấn gỗ) 794,75

2 Bụi tinh (gia công) 3400 (kg/tấn gỗ) 1700

3 Bụi tinh (chà nhám) 122.000 m2 0,05 (kg/tấn gỗ) 600

Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ được bình chọn rất cao về ý nghĩa sử dụng và giá trị kinh tế. Trong thời buổi sản xuất nền kinh tế cũng như là hội nhập với các đơn vị bên ngoài lãnh thổ. Hiện tại việc khai thác và chế biến gỗ càng được chú trọng nhiều hơn về vấn đề chất lượng. Sử dụng những dòng sản phẩm công nghệ tân tiến vào trong ngành công nghiệp gỗ đã giúp chúng ta có thể nhận được những đánh giá rất cao từ chuyên gia và người dùng. Tuy nhiên trong quá trình phát triển công nghiệp khai thác gỗ cũng ta cũng cần phải có những chú trọng nhất định. Ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân là một trong số những nguyên nhân cần phải chú trọng rất nhiều. Hôm nay chúng ta sẽ đi khám phá về Hệ thống hút bụi gỗ trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến gỗ.

Đơn vị phân phối dòng sản phẩm

Trong những năm gần đây thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối các dòng máy móc công nghệ luôn một số chủng loại. Đây là một trong số những ưu điểm của một đất nước tiên tiến theo hướng công nghiệp hóa văn minh hóa. Điển hình là Công ty TNHH Cơ điện VIMAX đã triển khai lắp đặt rất nhiều Hệ thống hút bụi nhà xưởng gỗ trên toàn quốc với chất lượng tốt, lực hút mạnh, chi phí thấp. Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn là lắp đặt @ hệ thống rất chuyên nghiệp

http://quatthonggio.info/loi-ich-cua-he-thong-hut-bui-nha-xuong.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *