Hệ thống lọc bụi công nghiệp nhà xưởng

Hệ thống lọc bụi công nghiệp nhà xưởng

Hệ thống hút bụi được cung ứng trên thị trường hiện nay đều chung một nguyên lý làm việc cơ bản, đó là lọc sạch bụi dựa vào áp suất của không khí.

Có thể nói cụ thể hơn, khi Hệ thống lọc bụi bắt đầu hoạt động thì động cơ của thiết bị sẽ triển khai tốc độ quay tương đối cao, điều này làm cho cánh quạt gió gắn trên trục chuyển động mô tơ quay nhanh hơn, tạo thành các luồng không khí mạnh và từ đó có thể điều hòa không khí vào và luồng khí ra của hệ thông lọc bụi, hút sạch bụi bẩn và điều hòa không khí trong lành hơn.

Khi Hệ thống hút bụi vận hành, hệ thống lọc bụi sự chuyển động của cánh quạt sẽ làm cho bụi bẩn trong không khí được hút vào theo đầu ống hút bụi đi vào bên trong máy, thông qua lực hút lớn này thì toàn bộ bụi bẩn cả khô lẫn ướt, rác thải cùng với mảnh vỡ ở bề mặt sàn đều được hút theo luồng khí này và đi qua ống dẫn, từ đó đi tới túi lọc hay bộ lọc.

Túi lọc bụi bên trong Hệ thống hút bụi hầu hết được làm từ các chất liệu dệt xốp, có thể xem như là bộ lọc không khó, trong đó những lỗ nhỏ trong túi lọc sẽ làm không khí đi qua, lớp bụi hoặc rác thải, cặn bẩn được giữ lại và đựng trong thùng chứa bụi của máy, làm sạch bụi bẩn có trong không khí xung quanh.

Các điều kiện của bộ thu bụi là rất quan trọng để thực hiện lọc bụi đúng cách

Các tính năng và lợi ích của Hệ thống hút lọc bụi:

Loại bỏ bụi có hiệu quả và thu gom bụi hiệu quả

Yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu

Một số kích cỡ và cấu hình có sẵn

An toàn cho môi trường và công nhân nhà máy

Làm việc với các thiết bị phát sinh bụi của nhà máy

Quy trình lọc bụi khác nhau tùy theo yêu cầu của nhà máy . Để tìm hệ thống thu gom bụi thích hợp cho việc lọc bụi của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi.

Hệ thống hút bụi công nghiệp bằng Cyclone

Hệ thống hút bụi công nghiệp dang Cyclone là Hệ thống hút bụi được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Hệ thống này được cấu tạo bao gồm quạt ly tâm, hệ thống đường ống dẫn, cyclone lắng bụi.

Toàn bộ hệ thống được gia công chế tạo bàng thép CT3 chắc chắn, toàn bộ bề mặt của hệ thống được sơn epoxy, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Quạt ly tâm hút bụi được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Hệ thống hút bụi công nghiệp http://codienvimax.vn/danh-muc/may-he-thong-hut-bui với lực hút mạnh, áp suất cao, giúp Hệ thống lọc bụi công nghiệp có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng sử dụng.

http://quatthonggio.info/nguyen-ly-hoat-dong-cua-he-thong-hut-loc-bui-cyclone.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *