Nên dùng quạt công nghiệp tại hãng uy tín, chất lượng

Nên dùng quạt công nghiệp tại hãng uy tín, chất lượng

quạt hút công nghiệp là thiết bị làm mát cho diện tích rộng lớn truyền thống phổ biến. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều sản phẩm làm mát không khí ra đời có những tính năng nổi bật khiến nhiều chủ nhà xương băn khoăn có nên sử dụng có nên dùng quạt công nghiệp quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng không?

Để trả lời được băn khoăn trên của nhiều chủ nhà xưởng thì cần hiểu rõ về ưu và nhược điểm của sản phẩm để từ đó có lựa chọn sáng suốt.

Ưu điểm quạt hút công nghiệp

– quạt hút công nghiệp là sản phẩm có giá thành rẻ

– Tiết kiệm điện năng tối đa

– Đem lại một luồng gió lớn, tốc độ mạnh

Nhược điểm quạt công nghiệp

– Không thay đổi nhiệt độ môi trường: quạt công nghiệp chỉ tạo ra được luồng gió mát mà không thể hạ nhiệt độ không gian nhà xưởng xuống. Khi nhiệt độ ngoài trời nắng nóng bao nhiêu độ thì nhiệt độ bên trong vẫn vậy.

– Không đảm bảo sức khỏe cho người lao động: Khi nhiệt độ trong xưởng cao thì độ ẩm sẽ giảm xuống thấp, quạt công nghiệp không cân bằng được độ ẩm nên không khí bên trong bị tù đọng, bức bối, người lao động mất nước cơ thể và mồ hôi quá nhiều dẫn đến mệt mỏi nên hiệu suất lao động không được đảm bảo.

– Phần vỏ bảo vệ cánh quạt thưa dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Chiếm một phần diện tích không gian nhà xưởng, gây chật chội và đi lại vướng víu.

Tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm của thương hiệu này?

Quạt VIMAX được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, phù hợp cho gia đình, cơ quan, nhà hàng…Xưởng sản xuất, tất cả đều có thể sử dụng sản phẩm của VIMAX. Với những gia đình có thể lựa chọn các loại quạt như quạt mát chân quỳ VIMAX BS40TN hay VIMAX BS50TN, quạt đảo trần…Với các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng có quán ăn, là những nơi có không gian rộng lớn thì sử dụng quạt hút công nghiệp VIMAX KM650 hay VIMAX KM750.

Không những vậy quạt hút công nghiệp có nên dùng quạt công nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua không chỉ bởi kiểu dáng, mẫu mã đa dạng mà đây là một trong những sản phẩm trên thị trường được dán nhãn năng lượng với mức độ 5 sao về tiết kiệm điện. Nhãn năng lượng xác nhận là nhãn thể hiện hình biểu tượng tiết kiệm năng lượng, được dán trên sản phẩm trước khi sản phẩm được lưu thông trên thị trường do sản phẩm này có mức hiệu suất đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ Công Thương quy định theo từng thời kỳ.

Với nhãn năng lượng so sánh này giúp khách hàng có thể biết thông tin về hiệu suất năng lượng của sản phẩm này so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được các sản phẩm có mức tiết kiệm năng lượng tốt nhất.

http://quatthonggio.info/co-buoc-phai-dung-quat-hut-cong-nghiep-thong-gio.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *