Quạt Hút Gió Vuông 1000×1000

Quạt Hút Gió Vuông 1000×1000

Bài viết dưới đây xin giới thiệu một số Quạt thông gió vuông có ở trên thị trường hiện nay.

Quạt dùng để gắn lên tường nhà xưởng hoặc trang trại để hút gió nóng một cáh tối ưu. quạt hút gió vuông Quạt có sải cánh lớn 770 mm làm giảm nhiệt độ rộng lớn, diện tích rộng lớn. Quạt có lưu lượng lớn 28.000 m3/h luôn mang lại luồng gió mạnh mẽ cho không gian cộng thâm áp lực cao lên đến 1400 vòng/phút.

Quạt có độ ồn thấp, tiêu hao ít điện năng. Quạt có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài. Những linh kiện được lắp bằng thép sang trọng, kiểu dáng cũng được thiết kế trang nhã.

Quạt đạt quy chuẩn CAD. Quạt được gắn thêm cửa ngõ chớp trợ giúp hạn chế gió, mưa. Thiết bị có kết cấu tiện dụng nên dễ dàng đóng mở, vệ sinh. Quạt vừa sử dụng vào hệ thống hút vừa có thể dùng trong hệ thống đẩy. Quạt truyền động gián tiếp qua tập hợp dây curoa.

Quạt có hình vuông bền chắc, cánh quạt được làm bằng inox không xảy ra han gỉ. Quạt mang cửa chớp bảo vệ, che chắn mưa rất tốt, hạn chế mưa ảnh hưởng đến bên trong quạt.

Quạt được ứng dụng thông dụng ở các nhà xưởng sản xuất, trung tâm trang trại chăn nuôi hay trồng trọt trong ngành công nghiệp… nhằm vừa đẩy gió tươi làm mát mát vừa hút khí nóng cho nhà xưởng…

Quạt thông gió ly tâm

Quạt Hút Gió Vuông ly tâm là loại quạt có miệng hút đơn với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn. Cánh quạt thông gió được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nên được chia thành rất nhiều cánh nhỏ, kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp…

Quạt ly tâm là quạt hút không khí dọc theo trục dựa vào lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, sau đó gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục của quạt.

Quạt thông gió ly tâm là loại quạt làm việc theo nguyên tắc bơm ly tâm, không khí bên ngoài sẽ đi vào bên trong tâm của quạt và nhờ đó mà cung cấp thêm năng lượng lực ly tâm.

Quạt được chia ra 3 loại: quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm trung áp. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng và nơi sử dụng quạt mà lựa chọn quạt sao cho phù hợp.

Quạt ly tâm có ưu điểm:

Quạt ly tâm có lực hút rất mạnh, lực đẩy lại rất xa nhờ đó mà tạo ra sức ép lớn khiến không khí từ bên ngoài sau khi vào trong quạt được truyền đi một khoảng rất xa.

Cánh quạt được thiết kế rất lớn và motor được thiết kế không nằm theo hướng chuyển động của không khí nên tránh được bụi bẩn trực tiếp từ luồng không khí. Góp phần giúp quạt hoạt động tốt hơn.

Cách sử dụng quạt rất dễ, khi vừa có thể gắn một cách trực tiếp hoặc gián tiếp với động cơ điện nhờ vào hệ thống bánh đai.

Quạt ly tâm là thiết bị rất hữu ích, có tác dụng hút và thải nguồn không khí ô nhiễm, độc hại cho sức khỏe của con người

Giá thành và chi phí lắp đặt quạt khá là rẻ. So với các loại quạt khác thì quạt ly tâm là quạt vừa làm việc hiệu quả cao vừa có chi phí thấp

Tuổi thọ trung bình của một quạt là 4 – 6 năm tùy theo chế độ bảo trì và cách sử dụng của người dùng.

Quạt có nhược điểm:

Khi không thể kết nối quạt vào hệ thống thì động cơ sẽ bị quá tải do đó mà cấu tạo của quạt thường phải thiết kế thêm van tiết lưu đầu vào hoặc phụ tải ổn định trong hệ thống. Miệng cửa hút và hệ thống ống dẫn, miệng cửa thổi ít có thay đổi.

Ứng dụng:

Do quạt ly tâm được sử dụng phổ biến để thông gió, hút khí thải và các chất độc nên quạt thường được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng có hệ thống xay xát, sản xuất gạo, chất hóa học, xưởng gỗ…

Ngoài ra quạt thông gió công nghiệp quạt còn được sử dụng cho những hệ thống thông gió trong các tòa nhà, tầng hầm, nhà máy đòi hỏi độ ồn thấp, lưu lượng gió cao và khả năng vận hành bền bỉ.

http://quatthonggio.info/quat-hut-thong-gio-vuong-1000×1000.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *