Quạt hút khí nóng công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai

Quạt hút khí nóng công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai

Quạt hút công nghiệp – Đa chức năng làm mát

Quạt hút công nghiệp vuông có thể phù hợp làm mát cho tất cả các nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp, từ thời tiết nắng nóng đến thời tiết mưa bão

Quạt hút công nghiệp 1220x1220x390 làm mát cho nhà xưởng nhà kho với cách lắp đặt cách mái nhà khoảng 2m sẽ là một đông lực giúp cho lựng khí lưu thông trong nhà xưởng được trở nên thông thoáng hơn vô cùng.

Quạt hút công nghiệp quạt hút công nghiệp 1380x1380x400 sử dụng gắn cho các nhà sơn xe với độ hút lớn sẽ làm giảm lượng bụi sơn và làm giảm luôn cả mùi sơn xe trong xưởng sơn xe tạo môi trường thông thoáng cho người làm việc.

Quạt hút dạng loa 1380 phù hợp lắp đặt cho các trang trại chăn nuôi nên quạt còn có tên gọ là quạt hút trang trại, lắp vào các trang trại chăn nuôi một mặt làm giảm nhệt độ trong chắn nuôi tạo môi trường sống tốt hơn cho vật nuôi một mặt còn làm giảm đi mùi hôi và mùi khó chịu trong chăn nuôi giúp cho cả con người và vật nuôi cảm thấy dễ chịu.

Quat hút công nghiệp công suất lớn với tác động trực tiếp của mình nhằm mang lại một không khí thông thoáng hơn trong lành hơn còn đươc sử dụng để lắp đặt cho nhà kính trồng hoa hay nhà kính trồng rau cung cấp rau sạch với khả năng lấy gió tự nhiện không làm ảnh hưởng tới môi trường thì đây là sự lựa chọn và là sự ưu tiên hàng đầu cho các trang trại trồng rau sạch…

Ngoài ra Quạt hút công nghiệp vuông còn có một số ứng dụng khác như: lắp đặ cho nhà xe dười tầng hầm, lắp đạt thông gió cho siêu thị, lắp đặt làm mát cho trường học, bệnh viện… và ứng dụng khác…

ƯU ĐIỂM CỦA Quạt hút khí nóng công nghiệp VIMAX :

1/ Quạt hút khí nóng VIMAX được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại với nguyên vật liệu cao cấp có độ bền cao, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, chống thấm nước, do đó quạt không kén môi trường làm việc khắc nghiệt nhiều bụi, nhiệt độ cao trong lĩnh vực công nghiệp.

2/ Quạt hút khí nóng VIMAX sử dụng motor cao cấp 100% dây đồng chất lượng cao, đảm bảo an toàn, độ bền cao,ngoài ra motor quạt được thiết kế bít kín giúp quạt thích nghi được với mọi môi trường công nghiệp khắc nghiệt nhất .

3/ Quạt hút công nghiệp VIMAX cao cấp có khung vỏ quạt dày. Phía trước quạt hút http://quatlytam.net/cach-chon-quat-hut-khi-nong-cong-nghiep.html có mặt lưới bảo vệ, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng lọc khuẩn tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế các rủi ro xảy ra khi cánh quạt hoạt động với công suất lớn.

Công suất: 0,75KW – 380V – 50Hz

Lưu lượng gió: 32.500 m3/h

Kích thước: 1100x1100x400 mm

Ứng dụng chính:

Thông gió, hút bụi, hút nhiệt, làm mát nhà xưởng công nghiệp: xưởng sản xuất cơ khí, may mặc, dệt len, giầy da, bao bì,..

Thông gió, làm mát chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm,..

Thông gió, làm mát nhà kính trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây cảnh, vườn ươm cây giống,..

http://quatthonggio.info/quat-hut-cong-nghiep-tai-binh-duong-dong-nai.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *