Quạt ly tâm áp suất phải chăng, tiếng ồn rẻ 

Quạt ly tâm áp suất phải chăng, tiếng ồn rẻ

Chi tiết quạt hút ly tâm cao áp :

quạt hút ly tâm cao áp làm việc theo nguyên tắc ly tâm, không khí đi vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm tạo ra luồng khí có lưu lượng cực lớn.

Khì rôto làm việc, không khí được hút dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra quanh vỏ quạt, và gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục quạt.

Quạt hút li tâm cáo áp có ưu điểm là nâng được áp suất không khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.

Đặc điểm:

quạt hút ly tâm cao áp http://quatdiensaigon.vn/cung-cap-quat-hut-ly-tam-cao-ap-thap-ap-o-sai-gon.html có miệng hút đơn, với các bộ phận của quạt được định hình bằng khuôn.

Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh, quạt được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, kích thước nhỏ, không gây tiếng ồn. lưu lượng gió lớn, cột áp cao, hoạt động ổn định.

quạt hút ly tâm thấp áp, áp dụng cơ cấu ly tâm. Đặc trưng ưu điểm bởi tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, mỹ quan bền bĩ.

quạt hút ly tâm thấp áp rất thích hợp sử dụng cho các công trình thông gió và hút khí thải ở những nơi như khách sạn nhà hàng, hút khói nhà bếp, nhà máy khai khoáng và nơi công cộng… Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các loại quạt công nghiệp, sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách với các modem có sẵn cho quý khách lựa chọn.

Công dụng:

quạt hút ly tâm thấp áp gián tiếp:

+ Sẽ làm việc được trong môi trường có nhiệt độ cao, mang tính độc hại, sử dụng để tăng áp buồng thang trong các tòa nhà cao tầng.

+ Hút khói và hơi nóng phát sinh trong khu vực bếp, phòng kỹ thuật, phòng máy hoặc thông gió tầng hầm, hút khói hành lang,… nhờ vậy cung cấp gió tươi cho các hệ thống thông gió.

quạt hút ly tâm thấp áp trực tiếp:

+ Dạng quạt hút ly tâm thấp áp http://quatdiensaigon.vn/quat-ly-tam lồng sóc kiểu kiểu trực tiếp được sử dụng rất rộng rãi ở những công trình dân dụng cũng như các dự án công nghiệp như: Hút khói và hút hơi nóng phát sinh khu vực bếp, phòng máy hoặc phòng kỹ thuật.

+ Có công dụng thông gió ở tầng hầm và hút khói ở hành lang. Ngoài ra còn cung cấp gió tươi cho các hệ thống thông gió.

Trong rất nhiều năm trước đây những nhà hàng khách sạn thường có thiết kế gian bếp ăn, nấu chưa quan tâm nhiều đến việc lắp đặt quạt hút khói bếp hay nếu có cũng chỉ là những dạng quạt bé không đủ lực hút hết những khí thải từ công việc chế biến món ăn. Chính vì thế giải pháp hút khói bếp công nghiệp, bếp dân dụng hiệu quả bằng quạt hút ly tâm cao áp chính là lựa chọn sáng suốt cho nhiều nhà hàng khách sạn hay khu công nghiệp tin dùng rộng rãi.

Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

Web site: quạt công nghiệp sài gòn

Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

Hotline: 0963548066

Email: kd.codienvato@gmail.com

http://quatthonggio.info/quat-hut-ly-tam-ap-suat-re-tieng-on-phai-chang.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *