Quạt thông gió cho nhà xưởng gắn tường gắn trần

Quạt thông gió cho nhà xưởng gắn tường gắn trần

Đây là dòng sản phẩm do Cơ điện VIMAX phân phối trên toàn quốc. Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, kiểu dáng đẹp và độ ồn thấp. Mặt nạ của quạt có nhiều kiểu dáng như dạng thổi thẳng, dạng khuếch tán, dạng thổi khe. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm mà có cấu tạo cánh quạt và thân quạt dạng ly tâm nên áp suất hút lớn và chuyên dùng lắp âm trần và nối với ống gió mềm.

Ứng dụng:

Quạt có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như: thông gió cho văn phòng làm việc, hội trường, căn hộ, quán karaoke, WC…

Chức năng của Quạt hút gió nhà xưởng

Quạt thông gió cho nhà xưởng quạt hút gió nhà xưởng được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt hút gió nhà xưởng còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

Phân loại Quạt hút thông gió nhà xưởng

Xét về phương pháp tổ chức, Quạt hút thông gió nhà xưởng chia làm 2 loại là quạt hút,thông gió cục bộ và quạt hút, thông gió tổng thể.

Nhà vệ sinh hiện nay thường được thiết kế kín, để đảm bảo quyền riêng tư cho mọi người. Chính vì thế không gian ở nhà vệ sinh thường không được thông thoáng, mùi hôi khiến nhiều người khó chịu. Quạt hút gió nhà xưởng luôn được ưu tiên sử dụng trong không gian như nhà vệ sinh. Bài viết dưới đây, xin giới thiệu một số Quạt hút gió nhà xưởng có kích thước nhỏ nhưng hút gió rất hiệu quả.

Quạt hút thông gió nhà xưởng là gì ?

Quạt hút gió nhà xưởng tính toán quạt thông gió nhà xưởng là thiết bị giúp lưu chuyển không khí từ bên ngoài vào trong tòa nhà. Bằng cách sử dụng Quạt thông gió cho nhà xưởng, các không khí tù đọng sẽ được đưa ra bên ngoài và những luồng không khí tươi mới từ bên ngoài sẽ được đưa vào.

Quạt hút gió nhà xưởng thường được gắn trực tiếp lên tường, Quạt thông gió cho nhà xưởng thường được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển được như: văn phòng, phòng vệ sinh, nhà tắm, phòng tắm…

Một số Quạt thông gió cho nhà xưởng vừa có kích thước nhỏ vừa có chất lượng cao

Nhà vệ sinh là không gian kín, nơi độ ẩm cao và là nơi có mùi hôi khó chịu. Không khí không được lưu thông trong nhà vệ sinh khiến cho các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe mọi người trong nhà bạn đặc biệt là bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Quạt hút thông gió nhà xưởng thực sự là sự lựa chọn tối ưu, vì quạt có kích thước và công suất nhỏ rất phù hợp với không gian nhỏ như nhà vệ sinh.

http://quatthonggio.info/phan-loai-quat-hut-gio-nha-xuong.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *