Ứng dụng của Quạt hút bụi công nghiệp

Ứng dụng của Quạt hút bụi công nghiệp

Quạt hút bụi di dộng là gì?

Quạt hút bụi di dộng quat hut bui là sản phẩm được thiết kế để gom bụi thông qua các miệng hút. Từ các máy phát sinh bụi sau đó đi qua quạt hút và vào túi vải giúp thông gió nhà xưởng. Tùy theo đặc điểm sản phẩm mà có thể dùng nhiều họng hút và nhiều túi vải khác nhau.

Máy có nhiều công suất lớn nhỏ, nhỏ nhất là 2hp, lớn nhất là 10hp. Phù hợp với số lượng túi vải và họng hút

Tính năng di động, có thể đưa tới vị trí nào có bụi

Lọc được tất cả các loại bụi mịn, bụi thô

Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn nhằm tiết kiệm được không gian tốt nhất

Đặc điểm cấu tạo của Quạt công nghiệp hút bụi

Quạt công nghiệp hút bụi được thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Quạt công nghiệp hút bụi dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi. Đặc biệt thiết bị có thể thuận tiện di chuyển

Ứng dụng của Quạt hút bụi

Quạt hút bụi công nghiệp quạt hút bụi công nghiệp ly tâm ứng dụng cho các nhà máy xí nghiệp. Chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm. Và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Thương hiệu Quạt hút bụi di dộng

Quạt hút bụi công nghiệp do công ty cơ điện VIMAX sản xuất và chế tạo trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Đầy đủ giấy chứng nhận về sản phẩm như CQ, ISO

http://quatthonggio.info/quat-hut-bui-di-dong-la-gi.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *