Vì sao bạn bắt buộc mua Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel Cơ điện VIMAX?

Vì sao bạn bắt buộc mua Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel Cơ điện VIMAX?

Quạt ly tâm là dòng quạt công nghiệp có cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế rất đặc biệt sao cho gió lấy vào và thổi ra vuông góc với trục quạt. Quạt ly tâm có số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, cấu tạo quạt rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng và áp suất cao khác nhau

Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel http://quatlytam.net/quat-ly-tam-hut-khoi-hut-khi-lo-gach-tuynel.html thép CT3 là quạt ly tâm được cấu tạo rất đặc biệt gồm phần cánh quạt và phần động cơ. Cánh quạt dạng xiên gồm nhiều cánh quạt tạo lưu lượng gió lớn. Động cơ tách rời cánh quạt, nằm trên khớp gối cứng xa vị trí làm việc của cánh quạt.

Dòng quạt này truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây curoa. Khi có dòng điện, động cơ quay làm cánh quạt chuyển động. Do thiết kế đặc biệt này, quạt có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng đến động cơ và tuổi thọ của quạt.

Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel thép CT3 có công suất 0,25 – 250 kW, lưu lượng gió đạt được khoảng 700 – 130000 m3/h và áp suất đạt được 200 – 2000 Pa.

Quạt hút khói lò gạch thép CT3 thường được sử dụng hút và thông gió khu vực bếp ăn tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp. Ngoài ra, dòng quạt này còn được sử dụng lò gạch tuynel trung tâm, điều áp cầu thang, sấy nông sản, hút khí thải lò Tuynel và nhiều lĩnh vực khác.

Tặng phiếu tích điểm giảm giá

Ưu đãi nhiều với khách hàng đặt hàng với số lượng lớn

Bảo hàng sản phẩm trong vòng 1 năm

Bảo dưỡng định kì 6 tháng hoặc theo yêu cầu khách hàng

Vận chuyển, lắp đặt, thi công hoàn toàn miễn phí

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Cam kết đổi trả khi phát hiện sản phẩm lỗi, hỏng

Qúa nhiều ưu đãi khi trở thành khách hàng của Cơ điện VIMAX phải không! Trước khi đưa ra quyết định nên đặt niềm tin vào Cơ điện VIMAX, bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thêm thông tin về Quạt hút lò gạch tuynel quạt lò gạch thổi khí tươi của Cơ điện VIMAX cung cấp nhé.

http://quatthonggio.info/diem-manh-quat-hut-khoi-lo-gach-thep-ct3.html

Want to say something? Post a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *